Họp mặt 40 năm sự nghiệp giáo dục Cô Lê Thị Kim Vân

“40 năm yêu nghề nên quý lớp măng non” đó là khoảng thời gian mà cô Lê Thị Kim Vân đã gắn bó với nghề kể từ ngày 7/5/1977, 40 năm cái duyên đến với nghề mầm non cô đã “sống” hết lòng với sự nghiệp trồng người, ở vai trò là người lãnh đạo cô hiệu trưởng Lê Thị Kim Vân như một người chị, người mẹ luôn động viên giúp đỡ mọi người chúng em trong công tác và cuộc sống hằng ngày. Chính sự nhiệt huyết, yêu nghề, niềm lạc quan của cô đã lan tỏa đến tinh thần các cán bộ, giáo viên trong nhà trường là một tấm gương sáng để tập thể sư phạm trường mầm non Mèo Con học tập, làm theo. Được tham dự buổi họp mặt ngày 7/5/2017 đó là niềm vui dự của trường mầm non Mèo Con, xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến, luôn là tấm gương sáng về nghị lực, sự tận tụy vì sự phát triển của giáo dục mầm non, vì những mầm xanh tương lai của đất nước.

Địa điểm: Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

littlecat_map